3 sự thật thú vị về du thuyền mà bạn chưa biết

Spread the love

Trong một tháng trở lại đây, cư dân mạng thường chia sẻ rầm rộ những đoạn video và hình ảnh của các du thuyền của các đại gia Việt Nam. Nếu như phần lớn mọi người đều trầm trồ trước độ sang chảnh và lộng lẫy của những chiếc thuyền này, thì một số còn lại cũng rất bất ngờ khi lần đầu nghe đến khái niệm du thuyền tại Việt Nam.

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn về những mục đích sử dụng du thuyền vô cùng độc đáo mà các đại gia.

Săn cá mập/cá kiếm

Thoạt nghe có vẻ điên rồ tuy nhiên trên thị trường có kha khá các loại du thuyền được sử thiết kế chuyên dụng dành cho việc săn bắt những loại cá lớn.

san-ca-map

Nếu như một số người thích đi săn bắn các loại động vật hoang dã trên cạn như sư tử, linh dương, đôi khi là săn bắn trái phép. Thì một bộ phận những đại gia lại thích câu những loại cá lớn như cá kiếm hay cá mập.

Du ngoạn vòng quanh thế giới

Thoạt nhìn một chiếc du thuyền nhỏ bé như vậy nhiều người sẽ nghĩ rằng nó sẽ không đủ sức đưa những thuyền viên vượt qua biển cả, nhưng họ đã lầm.

du-ngoan-vong-quanh-the-gioi

Một chiếc du thuyền được trang bị tối tân thừa sức vượt qua sóng dữ và bão bùng không thua kém gì những chiếc tàu khổng lồ chở hàng xuyên lục địa. Trên thực tế đã có rất nhiều chuyến du lịch vòng quanh thế giới trên du thuyền thành công.

Tất cả những gì bạn cần đó là lên kế hoạch đường đi rõ ràng và an toàn.

Trường học dành cho con cái

Đi kèm với việc du lịch vòng quanh thế giới, rất nhiều đại gia đã đưa cả gia đình mình cùng lênh đênh trên biển cả đi khắp thế giới. Lẽ dĩ nhiên, những đứa con của họ cũng sẽ được tiếp cận giáo dục theo một cách đặc biệt hơn.

Việc được học tập trong một không gian mở và không nhàm chán như du thuyền chính là 1 trong 3 bước để bắt đầu mô hình giáo dục tại nhà hiệu quả. Trên thế giới đã có rất nhiều câu chuyện về những cô cậu bé đặc biệt như thế và việc họ đã thành công khi lớn lên ra sao.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *