6 lời khuyên để chọn gia sư phù hợp

Spread the love

Chiều và thuyết phục

Trước khi tìm kiếm một người làm gia sư day tieng anh tai nha tphcm thảo luận với con của bạn để tìm hiểu nhu cầu mà mong đợi của con đối với người sẽ làm gia sư cho con.

Điều này khích lệ việc tự nhận thức về khả năng của con bạn, từ đó tìm ra được một giáo viên thích hợp và tận tâm nhất.

 

Nhận khuyến nghị

Bắt đầu việc tìm kiếm gia sư tuyệt vời của bạn bằng cách hỏi giáo viên của mình, hiệu trưởng, cố vấn viên hướng dẫn hoặc những người khác trong cộng đồng trường học.

Một số khu học chánh có một danh sách những người dạy gia sư và sẵn sàng đưa ra các khuyến nghị.

Ngoài ra, hãy kiểm tra quảng cáo trong tạp chí hoặc báo địa phương nuôi dạy con cái của bạn. Các bậc cha mẹ khác cũng là một nguồn lực tốt.

 

 

gia su phu hop

 

Xem xét các ưu tiên

Một số người thuê gia sư về nhà cho con mình. Những người khác cho con đến một trung tâm gia sư uy tín Và có những người lựa chọn dịch vụ trực tuyến, chẳng hạn như học online.

Khi chọn một thiết lập – hoặc là một nhóm nhỏ hoặc một một-hướng xác định đó là phù hợp nhất cho con bạn. Nếu bạn chọn nhóm, tìm ra số học sinh tối đa cho mỗi lớp.

Một vị trí thuận tiện cũng quan trọng. Các nghiên cứu cho thấy các buổi dạy gia sư thường xuyên mang lại kết quả cao hơn.

Khi nói đến chi phí, hãy nhớ rằng gia sư tại nhà có thể tốn kém hơn các buổi học nhóm, và đắt hơn khi đến trung tâm.

Kiểm tra các chứng chỉ

Tìm hiểu xem người dạy gia sư có kinh nghiệm giảng dạy quen thuộc môn học mà con của bạn cần giúp đỡ hay không.

Mặc dù người hướng dẫn có thể không được cấp chứng chỉ trình độ học vấn cho con bạn, nhưng tốt nhất bạn nên tìm một người có bằng đại học và đã hoàn thành chương trình đào tạo sư phạm.

Điều này sẽ đảm bảo rằng giáo viên hiểu được lý thuyết giáo dục, chiến lược giảng dạy và phương pháp khắc phục học lực của học sinh.

 

gia su huu ichgia su huu ich

 

 

Kiểm tra hồ sơ theo dõi

Điều quan trọng không kém là kiểm tra tài liệu tham khảo và hồ sơ theo dõi. Liệu người gia sư bạn đang cân nhắc có các cuộc khảo sát sự hài lòng từ cha mẹ và học sinh trong quá khứ chứng minh rằng gia sư ấy đã giúp học sinh nâng cao điểm kiểm tra.

Thời gian đúng

Mặc dù các hoạt động ngoại hấp dẫn và lịch trình làm việc của phụ huynh thường chiếm ưu thế trong thời gian, hãy cố gắng linh hoạt để các buổi gia sư được tổ chức vào thời điểm con bạn cởi mở nhất để học.