giỏ trái cây cherry

Giá giỏ trái cây cherry handmade

Cherry hiện nay trở thành một loại trái cây đắt tiền nhưng cực kỳ được ưa chuộng với sự ngon miệng và cực kỳ bổ dưỡng. Một giỏ trái cây cherry được trang trì hoàn hảo và đẹp mắt sẽ làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và kích thích vị giác khi bạn mang theo trong các buổi dã ngoại hoặc như một món quà tặng đầy ý nghĩa.

Các bước thiết kế một giỏ trái cây hand made cơ bản

gio-dan-gia-ngoai

Giỏ đan dã ngoại

1. Chọn loại giỏ phù hợp.

Có rất nhiều loại giỏ trên thị trường như giỏ đan truyền thống hiện tại rất thông dụng trong trang trí hoặc chậu hoa, bát, thùng, hộp hoặc túi.

2. Lựa chọn vật liệu đệm dưới đáy giỏ

Lựa chọn vật liệu đệm dưới đáy giỏ, chẳng hạn như giấy vụn, cỏ giả có màu sắc đẹp hoặc rơm. Nếu đáy hôp chứa cạn chỉ cần một lớp đệm mỏng để bảo vệ trái cây. Nếu đáy hộp chứa sâu cần có một lớp đệm dày để nâng quả lên trang trí.

3. Lựa chọn trái cây yêu thích

Lựa chọn trái cây yêu thích. Ngoại trừ cherry, táo, cam, dứa, nho và chuối là những lựa chọn giúp bạn có thể dễ dàng phối hợp màu đa dạng cho giỏ trái cây của bạn, tạo cảm giác ngon miệng.

trai-cay-gia-ngoai

Trái cây giã ngoại

Giá cherry hiện nay thường vào khoảng từ 600-800 ngàn / 1kg. Tùy theo kích cỡ của giỏ hoặc ý nghĩa của giỏ quà tặng mà có số lượng cherry phù hợp

4. Chọn một tí vật nhỏ

Chọn một ít vật nhỏ để thêm vào như kẹo, quả hạch, nến, bao bì của trà hoặc cà phê, pho mát bọc và bánh quy hoặc một chai rượu.

5. Sắp xếp giỏ

Sắp xếp giỏ, bắt đầu với các loại trái cây lớn và nặng ở bên dưới. Các loại quả lớn nhất thường đặt ở giữa giỏ hàng. Đặt trái cây nhỏ ở xung quanh hoặc thêm vào để che lấp các khoảng trống.

6. Có thể dùng tăm que để cố định các loại trái cây nhỏ để tránh trơn trượt sau đó thêm kẹo hoặc các loại bánh để trang trí thêm.

7. Sau khi hoàn tất quá trình trang trí có thể thêm dây ruy băng xung quanh giỏ để trang trí thêm phần bắt mắt hoặc kèm thêm một tấm thiệp nhỏ mang lời chúc để tạo thành một món quà đầy ý nghĩa.

Giỏ trái cây đẹp vinfriuts cung cấp các mẫu trang trí giỏ trái cây cherry đẹp và độc đáo với giá cả hợp lý giúp cho bạn có một món quà tặng thật bắt mắt và thể hiện được đầy đủ tình cảm của người tặng.