Tin tức công nghệ: Top 3 hãng đồng hồ bền nhất thế giới

Spread the love

Khi nhắc đến đồng hồ, người ta thường nhớ đến một món phụ kiện thời trang có mặt kính với tính năng xem giờ khi đi ra ngoài[go out].

Cùng với sự đa dạng, phát triển của ngành công nghệ hiện đại, các loại đồng hồ của những hãng sau đây được xếp vào hàng tốt nhất thế giới!

  1. Casio

Được biết đến như là thương hiệu của giai cấp trung lưu[middle class], các dòng dong ho deo tay dep của Casio luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của tất cả mọi người.

casio

Từ mặt kính chống trầy, pin tiết kiệm năng lượng cho đến dây da bền chắc, tất cả tạo nên một chiếc đồng hồ tuyệt vời xứng đáng với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra.

Đối với phân khúc thị trường cao hơn, Casio lại có những công nghệ riêng đặc trưng, có thể kể đến như đồng hồ cơ chạy bằng năng lượng ánh sáng mặt trời, khả năng chống nước với áp suất cao, …

  1. Citizen

Đứng thứ 2 của bảng xếp hạng Top 5 hãng đồng hồ bền nhất thế giới là thương hiệu đồng hồ Citizen đến từ Nhật Bản.

citizen

Có thể nói, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và chế tạo dong ho nam cao cap Citizen đã luôn chứng tỏ mình là người tiên phong trong công nghệ hiện đại.

Là người đi đầu trong việc phát minh ra loại đồng hồ có khả năng sử dụng động năng (kinetic energy) và mới đây nhất là đồng hồ có khả năng tự điều chỉnh múi giờ khi đi du lịch[traveling] thông qua GPS, Citizen luôn kiểm tra chất lượng gắt gao để cho ra đời những dòng sản phẩm bền và đẹp nhất thế giới.

  1. Seiko

Nếu nói về các mẫu mã thời trang, kiểu dáng đa dạng, ta không thể nào không kể đến Seiko – thương hiệu đồng hồ bền và sang trọng nhất thế giới.

seiko

Bỏ qua các thiết kế thông thường, đồng hồ Seiko đã vượt lên trên mọi chuẩn mực, trở thành một trong những phụ kiện thời trang được phái đẹp trên khắp thế giới ao ước sở hữu.

Seiko luôn chú ý đến từng chi tiết, cũng như là chất liệu để làm nên sản phẩm.

Bạn có thể tìm mua 3 loại đồng hồ này tại các cửa hiệu bán đồng hồ nữ tphcm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng.